Ngày 13 tháng 11 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:01 30/09/2019

Hội nghị Công đoàn cơ sở trường tiểu học Bình Điền năm học 2019-2020

Hội nghị đã được nghe cô Lương Thị Anh Phương – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…” Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019-2020. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.